• โรงเรียนโฆสิตสโมสร
    51/2 ซ.วัดระฆัง ต.ศิริราช อ.เขตบางกอกน้อย จ.กรุงเทพมหานคร 10700
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กรุงเทพมหานคร

• โรงเรียนโฆสิตสโมสร

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตน ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี -เสด็จพระราชสมภพเมื่อวันเสาร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2498 (ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 5 ปีมะแม สัปตศก) ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังด

ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
สัปตศก) ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต
-เป็นสมเด็จพระเจ้าลูกเธอพระองค์ที่ 3 ในพระบาท
สมเด็จพระบรมชนการิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดช
มหาราช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรม
ราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
2 เม.ย. 63 | รับชม : 303 ครั้ง